Giảm giá!
Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ - Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt HổVòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ - Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt HổVòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ - Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt HổVòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ - Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt HổVòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ - Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt HổVòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ - Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt HổVòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ - Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt HổVòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ - Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ – Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ


247,000

 • Được giảm ngay 31%, trừ trực tiếp vào giá sản phẩm.
 • Được tặng ngay Hộp Đựng Quà Cao Cấp.
 • Thanh toán COD khi nhận hàng.
 • Cam kết ảnh thật 100%.
 • Được tư vấn miễn phí lựa chọn vòng tay phù hợp với mệnh.

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm mua vòng tay phong thủy mệnh Kim, mệnh Thổ đem lại may mắn?

Hôm nay shop Phong Thủy Angel xin giới thiệu tới bạn vòng tay phong thủy mệnh Kim, mệnh Thổ thúc đẩy sự nghiệp, công danh toàn vẹn, đem lại may mắn và thu hút tài lộc.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ, Mệnh Hỏa
 • Màu sắc: Vàng Nâu
 • Kích thước: 10 ly (10mm)
 • Loại đá: Đá Mắt Hổ Tự Nhiên.
 • Đặc điểm nổi bật: Gắn thêm 1 Tỳ Hưu may mắn.
 • Hợp với mệnh: Mệnh Kim (tương sinh), Mệnh Thổ (tương hợp).
 • Giới tính: Phù hợp cho cả Nam và Nữ.
 • Thích hợp cho những dịp quà tặng: ✅ Quà tặng sinh nhật, ✅ Lễ khai mạc, ✅ Quyền lợi nhân viên, ✅ Lễ kỷ niệm. Ngoài ra, còn ✅ Khuyến mãi quảng cáo, ✅ Hội chợ thương mại, ✅ Kỷ niệm du lịch, ✅ Quà tặng doanh nghiệp, ✅ Lễ kỷ niệm hội nghị, …

Bảng tra cứu năm sinh ứng với mệnh Kim

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, mệnh Thổ - Bảng tra cứu mệnh Kim

Bảng tra cứu năm sinh ứng với mệnh Thổ

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, mệnh Thổ - Bảng tra cứu mệnh Thổ

 

Công dụng vật phẩm phong thủy chế tác từ đá mắt hổ tự nhiên

1. Những người luôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo các trang sức làm từ đá phong thuỷ mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

2. Những người khí huyết hư nhược, những người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá phong thuỷ mắt hổ trong tay, kết hợp với thở sâu, có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

3. Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.

4. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên, hãy nên đeo đá phong thuỷ mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.

5. Những người cá tính nhu nhược, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa đá phong thuỷ mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.

6. Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên đá phong thuỷ mắt hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động… , cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.

7. Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, nên cầm quả cầu đá phong thuỷ mắt hổ đưa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên, khả năng ngồi thiền tốt lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyện với bạn bè và người nhà, cũng đều nên ôm viên cầu đó trong lòng.

8. Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá phong thuỷ mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo.

9. Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là, thờ ơ. Hãy cho người đó đeo đá phong thuỷ mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời tập thể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thễ hiện được vai trò của mình.

10. Cầm đá phong thuỷ mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp mà tụng kinh, niệm thần chú, sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thô, Mệnh Kim

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì Với Cuộc Sống Gia Đình Bạn? để hiểu thêm công dụng của vòng tay phong thủy nhé.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÒNG TAY PHONG THỦY

 • Không để sản phẩm tiếp xúc với các loại mỹ phẩm và hóa chất
 • Vệ sinh trang sức thường xuyên bằng nước rửa trang sức, sau đó rửa lại bằng nước và lau khô.
 • Cất giữ trong hộp khi không sử dụng.

CAM KẾT KHI MUA VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH KIM, THỔ

 • Ship COD toàn quốc.
 • Cam kết ĐÁ MẮT HỔ 100% tự nhiên.

CHÚ Ý KHÁC

 • Nếu bạn vẫn chưa biết sản phẩm có phù hợp với bạn không, hãy liên hệ với shop để được tư vấn nhé.
 • Ngoài ra, bạn nên mua vòng tay cho người thân, vợ hoặc chồng để cộng hưởng vận may cho gia đình bạn nhé.
 • Liên hệ ngay với shop để chọn lựa màu sắc hộp quà.
CHÚC CÁC BẠN THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, MAY MẮN VÀ THỊNH VƯỢNG !
Kích thước hạt

6mm (6 ly), 8mm (8 ly), 10mm (10 ly), 12mm (12 ly), 14mm (14 ly) 15mm (15 ly)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Thổ – Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *